Vinhomes The Harmony tên gọi nói lên tất cả

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hay còn được biết đến với tên gọi Vinhomes The Harmony – khu đô thị sinh thái sang trọng với mật độ cây xanh bao phủ trên 70% được bình chọn là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. Tiếp nối thành công dự án Vinhomes Riverside, giai đoạn 2 của dự đã bắt đầu mở bán chính thức.

vinhomes the harmony

Vinhomes The Harmony

Nhắc tới bất động sản Vinhomes, dễ dàng nhận thấy mỗi một dự án của Vingroup đều muốn thổi hồn vào sản phẩm của mình bằng cách đặt tên theo phong cách riêng của từng dự án. Đó là Vinhomes Royal City: thành phố hoàng gia theo phong cách Châu Âu trong lòng Hà Nội; là Times City thành phố của thời đại mới với ý tưởng kiến trúc từ đảo quốc Singapore. Thành phố ven sông Vinhomes Riverside theo mô hình thành phố Vince xinh đẹp…

Vậy Vinhomes The Harmony nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, là khu đô thị sinh thái sang trọng đẳng cấp bậc nhất của thủ đô, do những kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế mang ý nghĩa gì?

“Harmony” trong tiếng anh nghĩa là sự hài hòa, cân xứng. Vậy Harmony chính là bản giao hưởng với những thiết kế không gian xanh được kết hợp hài hòa với những căn biệt thự đẳng cấp. Vinhomes The Harmony kế thừa và phát triển những giá trị tốt nhất của Vinhomes Riverside: dòng kênh xanh dài 12.8km, mật độ cây xanh lớn 70m2/người… điều này nhờ diện tích cho cảnh quan lớn nên thiết kế các căn nhà của dự án đón được tối đa cường độ và số giờ chiếu sáng tự nhiên của mặt trời, đồng thời tạo không gian thoáng đãng, tiết kiệm điện năng, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tại đây, cư dân sẽ cảm nhận được giá trị sống đích thực, nơi thiên nhiên và con người hòa quyện làm một.
Bên cạnh đó, VinhomesThe Harmony với những kiến trúc sư hàng đầu, sẽ mang lại những giá trị tinh túy nhất của phong cách kiến trúc thế giới. Mỗi tiểu khu của dự án Vinhomes The Harmony sẽ mang trong mình phong cách kiến trúc riêng biệt tới từ khắp nơi thế giới: phong cách Venice – Ý, phong cách lãng mạn của Pháp, sự uy nghiêm với những đường nét tinh tế của kiến trúc Hy Lạp, vẻ đẹp dịu dàng Á Đông trong lối kiến trúc Đông Dương đặc trưng. Tất cả sẽ được hòa quyện nhẹ nhàng đầy tinh tế phong cách Á – Âu trong mỗi tiểu khu của dự án. Nơi mà có thể tìm thấy những gì tinh túy nhất của kiến trúc thế giới hòa quyện vào với nhau.

Có thể nói VinhomesThe Harmony là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố con người và thiên nhiên, nơi mà con người được hòa mình vào thế giới xanh tuyệt hảo, nơi tinh hoa kiến trúc đương đại và cổ xưa hòa quyện trong một khu sinh thái xanh đẳng cấp giữa lòng Hà Nội. Và đây chính là nơi con người cảm nhận được những giá trị sống đích thực, những giá trị tốt đẹp nhất mà Vinhomes mang lại.

NHẬN NGAY TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tài liệu chi tiết của dự án Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony cũng như các tin tức mới nhất về các dự án sắp tới.

Để lại bình luận