NGỠ NGÀNG TRƯỚC THIẾT KẾ BIỆT THỰ TỨ LẬP VINHOMES THE HARMONY

Dự án Vinhomes The Harmony sở hữu đẳng cấp xứng tầm và phong cách kiến trúc sang trọng bên trời Âu, các căn villa ở Vinhomes The Harmony không khiến khách hàng khỏi ngạc nhiên trước thiết kế đáng mong ước, sang trọng đan xen nét truyền thống hiện đại Á Đông. Kế thừa tinh hoa thiết kế trong khoảng quá trình trước và bắt kịp xu hướng nhu cầu người mua, những căn villa tứ lập Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự định sẽ trở thành trọng điểm trong thời gian tới

Các loại hình quy hoạch ở VINHOMES THE HARMONY
Vốn là “sở trường” của TĐ nhà đất Vingroup, Mô hình villa dưới thương hiệu Vinhomes luôn là môi trường sống chuẩn cấp đáng mơ ước. Cùng với không gian xanh được quy hoạch hợp lý, các căn biệt thự được đánh giá cẩn thận trước lúc cho tiến hành triển khai. Và loại hình biệt thự tại sản phẩm Vinhomes The Harmony cũng vậy, địa điểm đặt, số lượng và hướng nhìn của biệt thự cũng được nhà đầu tư cũng như kiến trúc sư phân tích kỹ lưỡng. Tại sản phẩm giai đoạn hai của Vinhomes Riverside Long Biên, dự định hình thức biệt thự được phân chia thành 4 loại: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và biệt thự gần.

♦ Biệt thự đơn lập: là một thể hợp nhất với hình khối tách biệt và 4 mặt thoáng có tường rào bao quành. tại Vinhomes The Harmony Long Biên, dự kiến sẽ với 328 căn biệt thự đơn lập có quy mô phong phú trong khoảng 250m2 -350m2.

♦ Biệt thự song lập: Tựa như 2 căn villa đối xứng nhau, villa như thế sở hữu 3 mặt thoáng và cũng mang mặt thoáng đủ rộng để vận động, trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… 221 căn villa song lập sở hữu quy mô từ 200 -250m2.

♦ Biệt thự tứ lập: 138 căn villa có quy mô trong khoảng 160 -200m2 (dự kiến). những căn biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony dự kiến sẽ được quy hoạch theo lối thiết kế tây thiên, đối xứng , vách ngăn giữa những phòng được giảm thiểu tối đa để nâng cao tầm nhìn lớn nhất cho gian phòng.

♦ Biệt thự liền kề: những căn villa được thiết kế sang trọng sắp đặt liền nhau Tuy nhiên ko kém phần riêng tư. dự kiến sẽ có 346 căn biệt thự liền kề mang quy mô từ 90m2 – 200m2

vinhomes the harmony

Với vị trí Dự án Vinhomes The Harmony tại ngoại ô Hà Nội , môi trường sống nơi đây có được bầu không khí trong lành . Lấy ý niệm chủ đạo là khuôn viên xanh, các căn biệt thự tứ lập tựa như thiên đường sống tại công viên. Cho dù dòng biệt thự như thế không mới, nhưng trước hết tại Hà Nội đã xuất hiện trên mảnh đất khu tỉnh thành đáng sống Vinhomes Riverside 2. Nâng tầm hoàn mỹ cao cấp lên một bậc mới, chủ đầu tư không khỏi khiến cho khách hàng bất ngờ và mong chờ về 1 không gian đẳng cấp tựa hơi thở hoàng gia. Biệt thự tứ lập bao gồm 4 căn villa tại tành một mẫu mã tổng thể đối xứng với tất cả phòng ốc sinh hoạt, tiểu cảnh, sân vườn… tại mẫu hình biệt thự này , những vách ngăn được hạn chế tối đa nhằm mở ra tầm nhìn lớn nhất. Như vậy, ngoài không gian xanh chủ đạo và Hệ thống tiện ích sẵn có ở Dự án Vinhomes The Harmony, cách thiết kế phòng là điều thú vị hơn cả mà khách hàng ai cũng mong muốn có.

NHẬN NGAY TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tài liệu chi tiết của dự án Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony cũng như các tin tức mới nhất về các dự án sắp tới.

Để lại bình luận